Ghế văn phòng

Ghế văn phòng là sản phẩm có thiết kế đa dạng và phong phú được nhiều công ty lựa chọn sử dụng.

Dòng sản phẩm này thường sử dụng cùng các bàn làm việc tạo nên không gian văn phòng đồng bộ chuyên nghiệp và sang trọng.

Ghế văn phòng có nhiều kiểu dáng và cấu tạo:

Với không gian nhỏ hẹp,dòng ghế gấp là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.Dễ dàng gấp gọn khi không dùng tới,trọng lượng nhỏ dễ di chuyển đó là những tính năng mà dòng sản phẩm này mang lại.Bạn có thể lựa chọn dòng ghế gấp chân thép sơn tĩnh điện,chân thép mạ inox và cao hơn là chân mạ inox bền đẹp.Ghế có đệm và tựa được làm từ các chất liệu khác nhau – khách hàng tùy chọn.

Không gian sang trọng,thoáng mát,thì lựa chọn dòng ghế xoay là 1 điều thật tuyệt.Với ghế xoay cùng chân bánh xe dễ dàng di chuyển khi làm việc và có đệm tựa lớn,ngả lưng dễ dàng tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Ngoài ra,nội thất Anh Quân còn cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn cùng dòng ghế cao cấp dùng cho giám đốc,hay các vị lãnh đạo cao cấp trong công ty.

Đặc biệt,với không gian phòng chờ, sảnh của các công ty,nhà hàng…những băng ghế chờ lại không thể thiếu bởi tầm quan trọng và thiết kế của nó.

Bạn muốn thư giãn tại văn phòng hay gia đình,tại các khu vui chơi giải trí ? Vậy hãy lựa chọn dòng sản phẩm ghế nằm thư giãn của chúng tôi.

Ưu đãi của nội thất Anh Quân dành cho khách hàng khi mua ghế văn phòng hay các sản phẩm nội thất :

– Vận chuyển và lắp đặt : Miễn phí cho khách hàng khu vực nội thành Hà Nội ( cự li <8 km).Ngoài khoảng cách trên,chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ cho khách hàng với chi phí tốt nhất có thể.

– Bảo hành : bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm bán ra tại địa chỉ người mua hàng.Ngoài thời gian trên,chúng tôi hỗ trợ bảo hành cho mọi khách hàng 24 tháng tiếp theo.

Với hàng trăm mẫu ghế văn phòng từ giá rẻ tới cao cấp,từ hiện đại tới truyền thống,nội thất Anh Quân sẽ mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn tốt nhất.

Mời bạn lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất :