Hiển thị tất cả 8 kết quả

-9%
Mã Sp: KA72DM

Còn hàng

-10%
Mã Sp: KA72

Còn hàng

-12%
Mã Sp: KA54DM

Còn hàng

-18%
Mã Sp: KA54

Còn hàng

-16%
Mã Sp: KA22DM

Còn hàng

-16%
Mã Sp: KA22

Còn hàng

-16%
Mã Sp: KA40DM

Còn hàng

-14%
Mã Sp: KA40

Còn hàng

Két sắt an toàn

Để cất giữ những giấy tờ quan trọng,tiền bạc… thì không thể thiếu đi 1 sản phẩm két sắt mà trong đó két sắt an toàn được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng.

Két sắt an toàn và những đặc điểm nổi bật :

Két an toàn có xuất xứ từ Hòa Phát,Việt Tiệp…đã từ lâu khẳng định với chất lượng tốt cùng giá thành phải chăng trên thị trường.

Với rất nhiều chủng loại và kích thước khác nhau đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn các yêu cầu của khách hàng về bảo đảm giấy tờ và tài sản ở bất cứ nơi đâu.

Sản phẩm có mẫu mã và chủng loại đa dạng để quý khách hàng yên tâm và thoải mái lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như về phong thủy.

Điều tuyệt vời nhất mà dòng sản phẩm này mang lại đó là khả năng an toàn,chống trộm tuyệt hảo bởi công nghệ sản xuất tiên tiến mang tới sự yên tâm cho khách hàng khi bảo vệ tài sản,tiền bạc…

Tại sao bạn nên chọn két sắt an toàn tại Nội thất Anh Quân :

Giá sản phẩm được bán tốt nhất tại nội thất Anh Quân,từ sản phẩm giá rẻ,cho tới giá cao cấp tuy nhiên vẫn là ” giá tốt ” so với chất lượng mà nhiều khách hàng đánh giá.

Sản phẩm chính hãng , được phân phối đi kèm chế độ bảo hàng 12 tháng cùng với việc hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng .

Những sản phẩm nổi bật của dòng két sắt an toàn tại công ty chúng tôi :