Hiển thị tất cả 7 kết quả

-10%
10,400,000 460 lượt bán
Mã Sp: GT03

Còn hàng

-6%
12,800,000 492 lượt bán
Mã Sp: GT02

Còn hàng

-7%
9,800,000 503 lượt bán
Mã Sp: GT01

Còn hàng

-29%
2,000,000 430 lượt bán
Mã Sp: tkqa

Còn hàng

-19%
8,500,000 443 lượt bán
Mã Sp: COMBO 03

Còn hàng

-10%
8,800,000 590 lượt bán
Mã Sp: Combo 02

Còn hàng

-13%
7,800,000 485 lượt bán
Mã Sp: COMBO 01

Còn hàng

Combo nội thất phòng ngủ – Những mẫu cực HOT hiện nay :

Ngày nay , nhu cầu mua sẵm nội thất gia đình , nội thất phòng ngủ có xu hướng ngày càng gia tăng một cách nhanh chóng . Nội thất Anh Quân xin phép được giới thiệu đến với khách hàng những combo nội thất phòng ngủ HÓT nhất mà chúng tôi đã lựa chọn một cách kĩ lưỡng mang đến cho bạn những lựa chọn tuyệt vời !
Combo nội thất phòng ngủ gia đình 01
Combo nội thất phòng ngủ gia đình 01

Lợi ích khi lựa chọn các combo bộ nội thất phòng ngủ thay vì đi nhặt từng sản phẩm riêng biệt :

Thói quen mua sắm nội thất của chúng ta từ trước đến nay là sẽ lựa chọn từng sản phẩm theo nhu cầu , có thể là tại 1 nhà cung cấp hay cũng có khi tại nhiều nhà cung cấp khác nhau . Điều này vô hình chung làm cho bạn mất rất nhiều thời gian , công sức cũng như chi phí .

Vậy tại sao thay vì mất đi thời gian và chi phí cũng như công sức một cách vô nghĩa như thế, bạn không lựa chọn ngay cho mình 1 bộ combo cũng như là một set nội thất phòng ngủ hợp lí một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trên thực tế thì một một combo hay set phòng ngủ này lại là tổng hợp các sản phẩm lại với đầy đủ các công năng và sự tiện nghi cần thiết cho không gian sử dụng cảu bạn.

Ngoài ra, việc chọn lựa sử dụng combo nội thất phòng ngủ bạn còn nhận được rất nhiều những lợi ích như sau:

Tiết kiệm thời gian, công sức mua sắm : Không còn phải loay hoay cả ngày lựa chọn 3-4 sản phẩm riêng lẻ !

Ai cũng muốn tự mình thiết kế một không gian phòng ngủ cho chính mình hay con cái , và suy nghĩ mọi thứ đều thật thú vị và dễ dàng không có một chút khó khăn nào. Thế nhưng, khi dạo quanh xem sét về những sản phẩm có sẵn để lựa chọn cho riêng mình , bạn mới thấy có vô số vấn đề phát sinh.các vấn đề về kích thước, màu sắc rồi liệu có đồng bộ giữa các sản phẩm mua trước và mua sau hay không ?,…
Bạn là người không có nhiều kinh nghiệm trong lựa chọn nội thất ? Điểm này sẽ càng làm gia tăng khó khăn và tiêu tốn rất nhiều thời gian trong việc lựa chọn của bạn . HÃY YÊN TÂM khi đã có những combo nội thất phòng ngủ đầy đủ của chúng tôi !

Cắt giảm chi phí mua sắm đồ nội thất cho gia đình .

Hãy thử nhẩm tính và so sánh giá thành khi bạn lựa chọn các sản phẩm rời với việc chọn 1 combo sản phẩm nội thất của chúng tôi .Rất nhanh bạn sẽ thấy được việc mua trọn bộ nội thất đồng bộ nói chung bao giờ cũng giúp các bạn tiết kiệm được hơn 30% chi phí mua sắm và tiết kiệm được kha khá cho túi tiền của mình.
Đừng bao giờ để bị nhầm tưởng khi bạn mua lẻ từng sản phẩm cũng đồng nghĩa với việc các khoản mua sắm sẽ chia nhỏ ra nên mới tạo nên tâm lý giá rẻ hơn như vậy. Đó là tâm lí đã bị đánh lừa , khi các bạn cộng tổng lại thì sẽ thấy đắt hơn rất nhiều !
COmbo nội thất phòng ngủ hiện đại , đơn giản.
Combo nội thất phòng ngủ hiện đại , đơn giản.

Hoàn thiện một không gian phòng ngủ thẩm mỹ hơn , sang trọng ,đồng bộ  :

Việc thiết kế combo nội thất luôn phải tận dụng được mọi công năng , sự đồng bộ về màu sắc, chất liệu cũng như phong cách qua từng sản phẩm . Hãy suy nghĩ về phong cách , hãy tính toán về diện tích không gian cần dùng , rồi việc đơn giản còn lại là lựa chọn 1 combo nội thất hợp lí nhất mà chúng tôi đã đưa ra .