Bàn làm việc – Sản phẩm không thể thiếu cho mọi văn phòng

Bàn làm việc được phân phối bởi nội thất Anh Quân với giá thành tốt nhất tại Hà Nội.Các sản phẩm được chúng tôi phân phối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,được sản xuất từ các xưởng tư nhân,hay từ nhà máy của Hòa Phát,Xuân Hòa,Nội thất 190 – Bộ quốc Phòng…Sản phẩm được bán ra cùng chế độ bảo hành 12 tháng cùng thời gian hỗ trợ sau bảo hành lên tới 24 tháng.

Vai trò của bàn làm việc :

Nếu bạn làm việc tại văn phòng,bạn sẽ ngồi ít nhất mỗi ngày 8 tiếng,mỗi tuần dành ra 40 giờ và khoảng 2080 giờ cho 1 năm bên chiếc bàn.Điều đó chứng tỏ 1 điều chiếc bàn làm việc là thứ không thể thiếu,và rất quan trọng cho mỗi người trong quá trình sử dụng.
Nếu bạn chọn sai chiếc bàn làm việc,bạn sẽ thấy sự mệt mỏi,không thoải mái khi sử dụng.Chính vì vậy,lựa chọn 1 chiếc bàn làm việc sao cho hợp lí là rất quan trọng và không phải dễ dàng.

Những lưu ý cho bạn khi chọn lựa sử dụng bàn làm việc văn phòng :

– Tùy thuộc vào tính cách của bạn :
Bạn là người mơ mộng,hay gặp khó khăn trong công việc nên chọn bàn làm việc kích thước chiều dài ngắn,vững chắc và mặt bàn bằng phẳng,rộng rãi
Bạn là người tỉ mỉ,cẩn thận trong công việc,luôn thành công thì mẫu bàn cao hơn và hẹp hơn lại rất phù hợp.
– Tùy theo nghề nghiệp của bạn :
Bạn là người làm nghế tài chính : 1 chiếc bàn chữ nhật tạo sự ổn định và tin cậy.Còn với một người làm nghệ thuật thì sử dụng mặt bàn hình bầu dục là điều thích hợp nhất.

Sản phẩm bàn làm việc tại Nội thất Anh Quân :

Bạn có thể tham khảo các mẫu bàn văn phòng do chúng tôi cung cấp chia ra theo chứ năng sử dụng như sau :