Hiển thị 1–20 của 39 kết quả

-8%
Mã Sp: BGK03

Còn hàng

-24%
Mã Sp: BGC53

Còn hàng

-17%
Mã Sp: bgc52

Còn hàng

-13%
Mã Sp: BGC47

Còn hàng

-18%
Mã Sp: BGC45

Còn hàng

-20%
Mã Sp: BGC44

Còn hàng

-13%
Mã Sp: BGC43

Còn hàng

-24%
Mã Sp: BGK01

Còn hàng

-17%
Mã Sp: BGC42

Còn hàng

-29%
Mã Sp: BGC39

Còn hàng

-17%
Mã Sp: BGC38

Còn hàng

-21%
Mã Sp: BGC37

Còn hàng

-21%
Mã Sp: BGC36

Còn hàng

-50%
Mã Sp: BGC35

Còn hàng

-18%
Mã Sp: BG31

Còn hàng

-10%
Mã Sp: BGC29

Còn hàng

-12%
Mã Sp: BGC26

Còn hàng

-32%
Mã Sp: BGC25

Còn hàng

-12%
Mã Sp: BGC24

Còn hàng

BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ

Bàn làm việc tại nhà là dòng sản phẩm bàn được thiết kế đơn giản,sang trọng cùng nhiều kiểu dáng do Anh Quân sản xuất, phân phối tại Hà Nội.

Lựa chọn kích thước bàn làm việc tại nhà :

Kích thước bàn làm việc tại nhà truyền thống hợp lí :

Thông thường kích thước bàn làm việc tại nhà được sản xuất là 1, 2m x 0, 6mx0.75m (dài x rộng x cao). Kích thước này sử dụng cho nhu cầu làm việc không cần máy tính . Đối với bàn làm việc có máy tính tại nhà , kích thước thường sử dụng 1,6m x 0,8m x 0,75m (dài x rộng x cao ).

Kích thước bàn làm việc tại nhà hiện nay :

Hiện nay là thời đại của các dòng sản phẩm nội thất thông minh và bàn làm việc tại nhà cũng không phải là sản phẩm cá biệt trong xu hướng này. Với những không gian nhỏ , cần tiết kiệm diện tích thì luôn yêu cầu mẫu bàn thông minh tại nhà này có thể đóng gấp, hay kết hợp với tủ sách hoặc giường và tủ .Điều này cũng mang lại sự độc đáo cho sản phẩm , tăng tính năng và khả năng sử dụng .

Lựa chọn bàn làm việc giá rẻ cho gia đình cũng như tại văn phòng :

Về kích thước bàn làm việc giá rẻ:

Đối với khách hàng khi xác định mục tiêu là dòng giá rẻ , nên lựa chọn những loại bàn làm việc có thiết kế đơn giản, kích thước thông thường. Bởi những loại bàn này thường được sản xuất đại trà có giá thành thấp hơn so với dòng bàn hiện đại , kiểu dáng độc đáo cùng kích thước theo yêu cầu .

Về thiết kế bàn làm việc giá rẻ:

Sản phẩm càng sang trọng , độc đáo và càng hiện đại thì giá thành càng cao. Bởi vậy , nếu bạn muốn bỏ ra 1 ngân sách nhỏ , hãy lựa chọn chọn mua bàn nhỏ gọn cũng như thiết kế càng đơn giản càng tốt. Với chiếc bàn chỉ có chân và mặt bàn thì giá thành sẽ luôn là kịch đáy ! Bàn làm việc có hộc đựng đồ cũng không phải là ý kiến hay khi lựa chọn giá rẻ , vì với 1 chiếc hộc nhỏ , bạn cũng phải bỏ ra thêm kha khá tiền vào đó đấy nhé !

Về chất liệu sử dụng cho bàn làm việc giá rẻ:

Chất liệu sử dụng chính là mẫu chốt của giá thành sản phẩm : Với giá gỗ tự nhiên bao giờ cũng đắt hơn so với giá gỗ công nghiệp( Trong đó ,chất liệu gỗ tự nhiên như lim, xoan đào có giá thành đắt hơn so với các loại gỗ sồi, gỗ thông) đương nhiên hãy chọn bàn làm việc gỗ công nghiệp để có 1 giá thành tốt nhất .

Xu hướng bàn làm việc chân sắt mặt gỗ

Mẫu bàn làm việc chân sắt mặt gỗ là dòng sản phẩm được ưa chuộng gần đây, nhất là trong nội thất văn phòng bởi loại này tạo ra cảm giác thanh lịch, tinh tế và  hiện đại .

Bàn chân sắt mặt gỗ tại nhà  thì thường có nhiều mẫu mã, đa dạng phong phú về màu sắc cũng như kiểu dáng hơn. Dòng sản phẩm này thường được cấu tạo bao gồm cả giá sách đi kèm mang lại sự gọn gàng , tiện lợi hơn khi sử dụng .

Bàn làm việc tại nhà được ưa chuộng nhiều tại nội thất Anh Quân :

Sản phẩm bàn làm việc tại nhà có giá thành rẻ,chất lượng cùng nhiều kiểu dáng độc đáo mang đến sự yêu thích cho người sử dụng.

Bạn sẽ thêm cảm hứng làm việc cùng với chiếc bàn có độ thẩm mỹ cao,nhiều tính năng phù hợp cho nhiều sự lựa chọn với các mục đích học tập hay làm việc .

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm những chiếc bàn làm việc đa năng , bàn làm việc có giá sách , bàn làm việc chân sắt.. và nhiều mẫu được sử dụng tương tự tại ” bàn học sinh có giá sách “.

Lý do bạn nên lựa chọn bàn làm việc ở gia đình tại Công ty chúng tôi :

  • Hàng trăm mẫu bàn liên tục cập nhật mang tới sự lựa chọn vô cùng phong phú cho khách hàng .
  • Tùy từng sản phẩm , có mẫu mã và tính năng riêng giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất .
  • Các sản phẩm được chúng tôi trực tiếp gia công sản xuất nên có gia thành tốt nhất , luôn đảm bảo dúng chất lượng và yêu cầu về mặt thẩm mỹ .
  • Sản phẩm được bàn ra với chế độ bảo hành 12 tháng , miễn phí vận chuyển nội thành ( dưới 8km) …
  • Chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu , tư vấn và thiết kế các sản phẩm .

NỘI THẤT ANH QUÂN – SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG

Website: www.anhquanpro.vn – Fanpage: www.facebook.com/Letienthang.vp/