Bí quyết chọn bàn ghế học sinh tiểu học

0 lượt xem Bàn học sinh - Tư vấn và giới thiệu sản phẩm

Bí quyết chọn bàn ghế học sinh tiểu học đạt chuẩn quốc tế

Phòng của trẻ là nơi sinh hoạt cũng là không gian riêng tư của chúng. Do đó, đây chính là không gian tuyệt vời trong những năm tháng phát triển của trẻ. Để giữ cho không gian này luôn thoải mái, tạo hứng khởi cho việc học tập của trẻ, bộ bàn ghế học sinh có tác dụng quan trọng nhất. Hiện nay, với nhiều mẫu thiết kế trên thị trường, bạn có rất nhiều lựa chọn cho một bộ bàn ghế học sinh cấp 1. Tuy nhiên, để có lựa chọn sáng suốt nhất, bạn cần đặc biệt chú ý tới  một số đặc điểm sau:

Chú ý tới kích thước bộ bàn ghế học sinh

Kích thước của bộ bàn ghế học sinh nên được quan tâm một cách tỉ mỉ. Vì trẻ sẽ ngồi trong đó hàng giờ đồng hồ để học tập nhưng không cảm thấy mệt mỏi. Bạn nên tìm chiếc bàn có không gian phía dưới rộng rãi để chúng có thể duỗi chân thoải mái. Chúng sẽ được thả lỏng, thoải mái vùng vẫy trong không gian của bộ bàn ghế này.

arrowNhững mẫu bàn học cho bé lớp 1 được yêu thích nhất !

Bộ bàn ghế học sinh có kích thước chuẩn
Bộ bàn ghế học sinh tiểu học có kích thước chuẩn

Ngoài ra, không gian học tập phải rộng rãi để chứa sách vở và những vật dụng khác. Như vậy, trẻ có thể thỏa sức sắp xếp và tìm kiếm tài liệu hay vật dụng một cách nhanh chóng.

Khu vực giá để đồ có nhiều ngăn cho bàn học

Trong khi học, nên tránh những không gian tạo cảm giác bí bách. Do đó, bạn cần nghiên cứu những không gian mở, có nhiều ngăn chứa đồ. Ví dụ như sử dụng bàn học sinh với nhiều ngăn và màu sắc yêu thích của trẻ. Nếu bàn học và khu vực học tập có nhiều tủ, nhiều ngăn kéo thuận tiện cho việc cất trữ của trẻ giúp trẻ cũng có thể dễ dàng tìm kiếm mọi thứ bất cứ khi nào chúng cần.

Bàn học sinh tiểu học có giá sách
Bàn học sinh tiểu học có giá sách

Khu vực học tập có nhiều chức năng

Bộ bàn ghế học sinh Hòa Phát hiện nay đảm bảo đáp ứng nhu cầu của trẻ khi học tập. Với ngăn ở dưới mặt bàn, giúp trẻ có thể tiện lợi để những vật dụng hay dùng tới.

Khu vực học tập nhiều tính năng
Khu vực học tập nhiều tính năng

Cũng như người lớn, trẻ em cũng cần không gian đa chức năng như quạt mát, ổ cắm điện, ánh sáng hay một ngăn để máy tính khi cần thiết.

Chất liệu bộ bàn ghế học sinh cực kỳ bền

Với những bộ bàn ghế học sinh giá rẻ thì không thể đảm bảo chất liệu vừa bền và thiết kế vừa đẹp mắt được. Tuy nhiên, tiêu chí đầu tiên mà các bậc phụ huynh quan tâm đó chính là bộ bàn ghế được làm từ chất liệu gì. Từ chất liệu và kết cấu có thể đánh giá được độ bền, tuổi thọ của sản phẩm. Đặc biệt, trẻ em thường có tính leo trèo, nếu một bộ bàn ghế học sinh cấp 1 không thể chịu được trọng lượng cơ thể thì đó đúng là sai sót. Tùy theo ngân sách tài chính để các bậc phụ huynh có thể lựa chọn chất liệu và kiểu dáng làm nên bộ bàn ghế học tập cho con mình.

Không gian bàn học yêu thích
Không gian bàn học yêu thích

Đặc biệt, với học sinh cấp 1 thì một bộ bàn ghế học sinh đạt chuẩn quốc tế là vô cùng cần thiết. Để làm được điều này cần có sự kết hợp của không chỉ bộ bàn ghế đó mà còn cả việc sắp xếp không gian xung quanh khu vực học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *