Phụ kiện trang trí bàn làm việc tại nhà

Phụ kiện trang trí bàn làm việc tại nhà hợp phong thủy

Bạn có thể dành khá nhiều thời gian làm việc trên bàn làm việc, nó có thể giống ngôi nhà thứ hai của bạn. Để có thể có cảm hứng làm việc mỗi ngày, hãy thử trang trí “ngôi nhà” đó thật tuyệt vời. Để bạn không cảm thấy nhạt nhẽo, chán nản và ngột ngạt. Với người Á Đông, trang trí không chỉ cho đẹp mà còn phù hợp với phong thủy, hợp với mệnh của mình. Hãy tham khảo những phụ kiện trang trí bàn làm việc phù hợp với phong thủy dưới đây nhé.

phụ kiện trang trí bàn làm việc tại nhà

Lịch làm việc sáng tạo

Nếu không thể tự sáng tạo một chiếc lịch để bàn tuyệt đẹp thì bạn có thể mua chúng ở bất cứ đâu. Trên thị trường bán rất nhiều loại lịch được thiết kế độc đáo và sáng tạo. Ngoài ra, lịch không chỉ giúp cho bạn làm việc có kế hoạch, giúp bạn theo dõi ngày tháng và công việc, nó còn có thể giúp bạn có thêm sắc thái làm việc.

Sách

Dùng sách để trang trí bàn làm việc là cách an toàn nhất cho tất cả mọi người. Với sách chúng phù hợp phong thủy với tất cả mệnh. Đặc biệt với mệnh mộc, mệnh hỏa, mệnh thổ. Sách cũng giúp bạn thư giãn mỗi khi làm việc quá căng thẳng. Nếu bạn sở hữu một chiếc bàn làm việc tại nhà với giá sách thì bạn có thể thoải mái bài trí các loại sách.

cây trang trí

Cây

Nếu trang trí bàn làm việc bằng cây thật thì sẽ chỉ phù hợp với một số loại mệnh như mệnh mộc, mệnh hỏa. Nhưng bạn có thể sử dụng cây giả để làm phụ kiện trang trí bàn làm việc tại nhà.

Đèn bàn

Ánh sáng luôn luôn là nguồn năng lượng tốt cho tất cả mọi loại bản mệnh. Ánh sáng đem lại nguồn khí dưỡng tốt, ánh sáng tự nhiên là tốt nhất, sau đó là ánh sáng của đèn bàn. Bạn nên sử dụng đèn bàn với ánh sáng vàng vừa tăng thêm sự ấm áp mà còn giúp cho tâm trạng của bạn khởi sắc. Ánh sáng này giúp bạn thư giãn nhẹ nhàng và làm việc tập trung hơn với ánh sáng trắng.

Phụ kiện trang trí bàn làm việc tại nhà

Cốc màu sắc

Bất cứ ai làm việc cũng đều cần cốc nước cá nhân. Vậy hãy chọn màu sắc của chiếc cốc sao cho phù hợp với bản mệnh của mình nhé.

  • Mệnh Kim hợp với màu vàng, nâu đất, trắng, xám, ghi
  • Mệnh Mộc hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh lục, vàng, nâu đất
  • Mệnh Thủy hợp với trắng, xám, ghi, đen, xanh nước biển
  • Mệnh Hỏa hợp với màu xanh lục, đỏ, hồng, tím
  • Mệnh Thổ hợp với màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất

Ngoài ra có thể chọn màu sắc khác của các mệnh tương sinh theo Thổ sinh Kim, Kim sinh thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.

Các bạn hãy liên hệ ngay với nội thất Anh Quân để nhận sự tư vấn nhiệt tình các sản phẩm đẹp hợp phong thủy giúp bạn kích phát tài lộc nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Cơ sở 1: 1132Y, Đường La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, Vietnam 
  • Cơ sở 2: Khu 3 , Thị trấn Vĩnh Tường , Vĩnh tường , Vĩnh Phúc 
  • Điện thoại : 024.710.6671 
  • DĐ: 0984.283.671 – 0989.236.671
  • Email : hoaphathanoi.net@gmail.com
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *