[Tiếc gì 2 phút] Tham khảo ý tưởng thiết kế nơi làm việc với căn hộ diện tích nhỏ

Khi bạn sở hữu một căn hộ nhỏ, bạn có thể không có một căn phòng riêng biệt để sử dụng làm nơi học tập hoặc làm việc. Những điều đó không có nghĩa rằng bạn không thể tạo ra một không gian nhỏ để làm việc và sáng tạo tại nhà. Dưới đây chúng tôi chia sẻ với bạn những ý tưởng để có thể sở hữu một không gian làm việc nhỏ phù hợp với căn hộ của mình.

Tham khảo ý tưởng hoàn hảo thiết kế nơi làm việc với căn hộ diện tích nhỏ

Bàn làm việc đặt trong góc cạnh tủ quần áo. Nơi bạn có thể dễ dàng gắn bàn làm việc hoặc kệ trực tiếp lên tường. Đừng lo lắng khi ánh sáng không đủ, hãy sử dụng một chiếc đèn bàn nhỏ gọn có ánh sáng vàng nhé.

Biến một góc đặt tủ quần áo trở thành nơi làm việc hiện đại. Bạn vẫn có thể đặt bàn làm việc, ghế xoay dễ dàng hơn nữa còn trang trí Décor lên tường. Có vẻ nơi này cũng trở nên rất rộng rãi phải không?

Dùng rèm cửa để ngăn nơi làm việc. Bạn muốn một không gian tách biệt và yên tĩnh thì đấy đúng là một lựa chọn vô cùng sáng suốt. Sẽ chẳng có ai động chạm tới bạn khi bạn được che khuất bởi chiếc rèm.

Sử dụng tất cả đồ đạc đều gắn tường là lựa chọn vô cùng xuất sắc dành cho những căn hộ nhỏ hẹp. Ngay cả chiếc màn hình máy vi tính, cây máy vi tính cũng có thể gắn tường được đó.

Tận dụng góc để quần áo trở thành nơi làm việc vô cùng dễ thương. Bạn vẫn có thể đặt bàn làm việc, kệ sách ở trên hoặc hộc tủ ngay dưới chân bàn. Góc nhỏ dễ thường này phù hợp trở thành nơi học tập của các bạn. Một nơi yên tĩnh, tách biệt với mọi thế giới xung quanh.

 

Một diện tích rộng hơn khi đặt nơi làm việc của mình ở 1 nơi khuất tường. Mặc dù ít ánh sáng tự nhiên nhưng bạn vẫn có thể trang trí bằng đèn bàn hiện đại hay bộ bàn ghế như trong hình.

Một góc nhỏ chật hẹp vẫn có thể đặt được bàn làm việc. Bạn vẫn có thể thiết kế một chiếc bàn chữ L với diện tích mặt bàn vừa đủ, có kệ để đồ và các vật dụng sẽ được treo trên tường.

Không gì tiện lợi hơn ghi sử dụng bàn gấp, kệ gấp, ghế gấp. Đây là một trong những loại bàn làm việc giá rẻ tại nhà được ưa chuộng sử dụng với những gia đình có diện tích nhỏ. Khi không sử dụng tới bạn có thể gấp lại và cất đi một cách dễ dàng.

Không gì là không thể làm được, hãy thử vận dụng những ý tưởng này để biến căn hộ của mình trở nên tiện ích mà vẫn cuốn hút mọi ánh nhìn nhé. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm nội thất giá rẻ của chúng tôi tại đây!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *