Chọn không gian bàn học cho bé !

2 lượt xem Bàn học sinh - Tư vấn và giới thiệu sản phẩm

Chọn không gian bàn học cho con học tập hàng giờ không chán :

Nhiều bậc cha mẹ cho rằng việc chuẩn bị cho con một bộ bàn ghế học sinh là xong. Tuy nhiên, không gian học tập của con cũng quan trọng không kém. Con bạn có thể cảm giác mệt mỏi và không thể tập trung trong không gian học tập u tối. Do đó, bạn cần phải hiểu được những vấn đề đó để giải quyết vấn đề. Giúp con bạn có thể ngồi trên chiếc bàn học tập hàng giờ không chán.

Kiểu dáng hiện đại gọn gàng giúp bé thêm yêu góc học tập
Kiểu dáng hiện đại gọn gàng giúp bé thêm yêu góc học tập

Tìm một bộ bàn ghế học sinh đạt tiêu chuẩn

Bạn muốn được con mình thoải mái thì điều đầu tiên cần chuẩn bị một bộ bàn ghế tiểu học đạt chuẩn. Như vậy, chúng có thể dễ dàng cử động mà không cảm thấy mệt mỏi. Như thế nào là một bộ bàn ghế học sinh tiểu học tốt? Bạn cần kiểm tra một số thông số về chiều cao, độ nghiêng của bàn.

Bàn học sinh thông minh có giá sách BHS26C-1 nổi bật bởi thiết kế và tính năng .
Bàn học sinh thông minh có giá sách BHS26C-1 nổi bật bởi thiết kế và tính năng .

Khoảng cách giữa mặt bàn và mặt ghế có phù hợp với chiều cao của trẻ hay không? Mặt bàn nên ở giữa khoảng thắt lưng và xương sườn của trẻ. Để khuỷu tay có thể nghỉ ngơi thoải mái trên bàn. Bạn không nên chọn ghế xoay hay ghế gấp.

Bộ bàn ghế học sinh Hòa Phát BHS29A-2 màu xanh
Bộ bàn ghế học sinh Hòa Phát BHS29A-2 màu xanh

Không gian rộng rãi và thoáng

Bộ bàn ghế học sinh đó cần đặt ở một không gian mở và rộng rãi. Nếu nhà bạn không có nhiều diện tích thì bạn nên đặt bàn học hướng ra phía cửa sổ. Như vậy, sẽ hướng tầm nhìn của trẻ rộng hơn. Trẻ có thể tự do thoải mái trên bộ bàn ghế học sinh của mình. Đặc biệt, ánh sáng tự nhiên sẽ phù hợp với mắt và giúp trẻ không bị mỏi mắt. Với những môi trường không đủ ánh sáng tự nhiên, bạn nên sử dụng bóng đèn sợi đốt với công suất vừa đủ cho trẻ. Không nên dùng ánh đèn huỳnh quang, sẽ gây hại cho đôi mắt. Đặt đèn bàn ngược với phía tay thuận, giúp trẻ tập trung với ánh sáng và học tập một cách tập trung hơn.

Bàn học sinh có giá sách kèm theo cho bé
Bàn học sinh có giá sách kèm theo cho bé

Khu vực học tập đầy đủ dụng cụ học tập

Dụng cụ học tập là những vật dụng cần thiết của mọi trẻ khi học tập. Do đó, những dụng cụ này nên được đặt ở trong tầm với của trẻ. Vị trí tốt nhất là đặt trên mặt bàn nơi chúng đang ngồi. Như vậy, chúng sẽ không tốn thời gian để đi tìm dụng cụ học tập.

arrowNhững mẫu bàn học cho bé lớp 1 được yêu thích nhất !

Sắp xếp đồ dùng gọn gàng

Hãy luôn giữ cho khu vực học tập của trẻ gọn gàng. Sẽ thuận tiện rất nhiều cho trẻ khi bạn sử dụng một chiếc bàn học sinh có tủ sách. Phần tủ sách trên bàn sẽ được chia các khoang, các ngăn giúp trẻ sắp xếp và đặt đồ dùng dễ dàng hơn. Nếu trẻ sử dụng ngăn kéo, cũng nên chia ngăn khéo thành các khoang để đồ nhỏ. Việc sắp xếp đồ dùng gọn gàng không những giúp trẻ có một không gian ngồi học thoải mái mà còn giúp trẻ rèn luyện tính cách ngăn nắp.

Bàn học có giá sách giúp góc học tập luôn gọn gàng.
Bàn học có giá sách giúp góc học tập luôn gọn gàng.

Như vậy, không gian học tập của trẻ hỗ trợ rất tốt trong quá trình học tập của trẻ. Ngoài việc chuẩn bị cho con bạn một bộ bàn ghế học sinh phù hợp thì những yếu tố bên ngoài cũng sẽ tác động rất lớn tới thái độ học tập của trẻ. Hãy luôn luôn chú ý tới tình trạng của không gian học tập. Yếu tố này tuy nhỏ nhưng lại có ý nghĩa vô cùng quan trọng tới tâm lý học tập của trẻ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ NỘI THẤT ANH QUÂN

 Nhận tư vấn, thiết kế tận nơi, đo đạc rồi báo giá hợp lý cho quý khách không ưng không đặt hàng, hoàn toàn miễn phí.

ĐẶT HÀNG THEO BẢN THIẾT KẾ – TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

ĐO ĐẠC TẬN NƠI – BẢO HÀNH UY TÍN DÀI HẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *