Những kệ sách to nhất thế giới – Có thể bạn chưa biết !

0 lượt xem Trang trí nội thất

CHIÊM NGƯỠNG 10 KỆ SÁCH TO NHẤT THẾ GIỚI

Ngắm những chiếc kệ sách đẹp giá rẻ tại Hà Nội làm bạn rất thích thú nhưng vẫn còn rất phân vân không biết có nên sắm cho gia đình một chiếc hay không. Hãy xem ngay những chiếc kệ sách khổng lồ dưới đây để lấy thêm động lực cho mình nhé!

  1. Thư viện Quốc gia Nga

Thư viện quốc gia Nga
Thư viện quốc gia Nga

Đây là thư viện lớn nhất tại Nga và lớn thứ 2 thế giới được thành lập từ năm 1862. Thư viện chứa tới 47 triệu đầu sách với hơn 800.000 lượt người tới thăm mỗi năm. Thư viện Quốc gia Nga được trang hoàng theo phong cách cổ điển đầy chất quý tộc. Những kệ chứa sách khổng lồ cũng được chạm trổ vô cùng tinh xảo.

arrow Tham khảo :

  1. Thư viện Anh Quốc

Thư viện Anh Quốc
Thư viện Anh Quốc

Nằm tại trung tâm London, thư viện Anh Quốc hiện lưu trữ hơn 150 triệu ấn phẩm bao gồm sách, báo, tạp chí… của Anh và Ireland. Mỗi năm, thư viện bổ sung thêm 3 triệu ấn phẩm mới, tất cả đều được phân loại rõ ràng trên 625km kệ sách khổng lồ tại đây.

  1. Thư viện Quốc gia Pháp

Thư viện quốc gia Pháp
Thư viện quốc gia Pháp

Được coi là cơ quan quan trọng lưu trữ ác xuất bản phẩm, các di sản thư tịch, đồng thời còn là nơi để các học giả biên soạn và phát hành thư mục quốc gia. Tại dây có 13 triệu đầu sách, 250.000 bản thảo, 350.000 tựa báo và 12 triệu bản in tài liệu với hàng trăm ngôn ngữ. Đến đây, bạn không chỉ choáng ngợp bởi quy mô vô cùng lớn mà còn bởi những cuốn sách rất quý giá của hàng loạt danh nhân, nhà văn nổi tiếng cùng kinh thánh cổ.

  1. Thư viện Hoàng gia Đan Mạch

Thư viện Hoàng gia Đan Mạch
Thư viện Hoàng gia Đan Mạch

­­

Đây là một trong số những thư viện lớn nhất thế giới với tủ sách vô cùng đồ sộ bởi thiết kế 5 kệ sách xếp chồng lên nhau, chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

  1. Thư viện The Eye of Binhai Trung Quốc

Thư viện the eye of binhai Trung Quốc
Thư viện the eye of binhai Trung Quốc

The Eye of Binhai xứng đáng là thư viện sách đồ sộ có thiết kế độc đáo nhất thế giới. Nằm tại thành phố Thiên Tân, Trung Quốc, thư viện có 1 không 2 này giống như một vũ trụ sách khổng lồ, bạn sẽ cảm thấy như mình đang lạc giữa biển tri thức vậy.

  1. Cửa hàng sách Hirakata T-Site

Cửa hàng sách hirakata-t-site
Cửa hàng sách hirakata-t-site

Tọa lạc trong tổ hợp trung tâm thương mại tại Osaka, Nhật Bản, Hirakata có chiều cao tới 8m và sách tất cả đầu sách được xếp trên giá một cách ngay ngắn từ chân tường tới trần. Hệ thống cửa sổ bằng kính lớn bằng chiều cao căn phòng được che bởi tấm rèm akane moriyama để bảo vệ sách bên trong khỏi ánh nắng có hại. Đây cũng là một địa điểm check in lý tưởng cho các tín đồ sống ảo.

  1. Đường hầm sách Quảng Châu, Trung Quốc

Đường hầm sách Quảng Châu , Trung Quốc
Đường hầm sách Quảng Châu , Trung Quốc

Người thiết kế cửa hàng sách này đã khéo léo sử dụng kính đen để tạo ảnh phản chiếu của kệ sách đường vòng cung phía trên, khiến cho người xem bị ảo giác rằng mình đang lạc trong đường hầm toàn sách vậy.

  1. Thư viện sách của Maria Laach Abbey

Thư viện sách của Maria Laach Abbey
Thư viện sách của Maria Laach Abbey

Kiến trúc thư viện rộng lớn độc đáo này thuộc về tu viện Maria Laach nằm trên bờ phía tây nam của hồ Laach nước Đức. Những cuốn sách tại đây phục vụ các tu sĩ và con chiên của họ. Không chỉ to lớn, thư viện này còn có cấu trúc kết nối mang đậm dấu ấn phương tây xưa.

  1. Thư viện Starfield

Thư viện Starfield
Thư viện Starfield

Thư viện sách trong bộ phim Người đẹp và Quái vật đã thực sự được xây dựng ngoài đời thực. Thư viện rộng 2800m2 này chứa khoảng 50.000 cuốn sách và tạp chí. Khách tham quan hoàn toàn có thể mượn sách miễn phí để thư giãn tại ghế trong thư viện này.

  1. Thư viện Klementinum

Thư viện Klementinum
Thư viện Klementinum

Đọc sách và thưởng thức nghệ thuật là không thể thiếu khi đến thư viện Klementinum tại Prague, cộng hòa Séc. Kiến trúc 300 năm tuổi vẫn giữ mãi vẻ đẹp của nó cho đến ngày nay.

Giới thiệu:Nội thất Anh Quân – Chuyên bàn ghế nội thất văn phòng giá rẻ.
Địa chỉ:1132Y, Đường La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội 100000, Vietnam
SĐT:989236671
Email:hoaphathanoi.net@gmail.com
Website:https://anhquanpro.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *