Mẹo trang trí phòng khách hiện đại cho căn hộ 100 m2 ĐẸP – ĐỘC – LẠ

0 lượt xem Trang trí nội thất

Bạn có thường xuyên muốn thay đổi phòng khách của căn nhà mình đang sống không? Bạn muốn thay đổi phong cách thiết kế, hoặc một căn phòng khách đẹp có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu sống hơn. Nhưng bạn lại bí ý tưởng, bạn không biết nên bắt đầu từ đâu. Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây với rất nhiều ý tưởng độc đáo để trang trí phòng khách theo phong cách hiện đại cho căn hộ 100 m2 của mình.

Trang trí phòng khách hiện đại cho căn hộ 100 m2 ở Hà Nội

trang trí phong khách hiện đại

Bạn có thể chọn lựa từ ánh sáng tự nhiên với sự tô điểm táo bảo của đồ nội thất hoặc màu sơn. Hay bạn có thể được truyền cảm hứng bởi một thiết kế tinh tế nhưng không kém phần sôi động. Hay bạn đơn giản phong cách trang trí phòng khách.

arrowTham khảo thêm các bài viết khác tại : Trang trí phòng khách

thảm trải bàn cho phòng khách

Đôi khi bạn cảm thấy thiếu cái gì đó cho căn phòng khách rộng lớn của nhà mình. Thì hãy nghĩ ngay tới một tấm thảm trong khu vực bàn tiếp khách. Đó chính là điểm tạo nên phong cách độc đáo cho thiết kế đương đại hiện thời đó.

Hay không phải lúc nào cũng sử dụng ghế sofa dài, bạn có thể thay thế bằng một hoặc 2 chiếc ghế đơn theo phong cách mới.

trang trí phòng khác bằng kệ sách

Kệ sách treo tường thì sao, một khu vực tường trống có thể giúp bạn tạo không gian mới. Vừa để đọc sách vừa để trang trí.

=>> Xem thêm: Mua kệ sách treo tường tại Hà Nội để trang trí

trang trí phòng khách

Hoặc một góc nhỏ cũng là nơi đặt kệ sách đẹp mắt. Góc nhỏ sẽ trở thành một điểm tập trung tuyệt vời cho khách đến chơi nhà hay chính bạn cũng sẽ bị cuốn hút bởi nó.

Phòng khách sử dụng gương để làm đồ trang trí bạn có bao giờ nghĩ tới chưa? Nếu chưa thì đây cũng là một trong những cách trang trí phòng khách hiện đại bậc nhất. Gương vừa giúp mở rộng phòng khách mà còn là điểm trang trí táo báo cho căn phòng.

Thay vì thêm quá nhiều điểm nghệ thuật thì bạn có thể chỉ cần một tác phẩm nghệ thuật làm tâm điểm chính cho căn phòng. Một bức tranh sẽ làm được điều đó.

Sự khác lạ hơn khi có 1 cây đèn có dáng cao và thanh mảnh như vậy. Hơn thế nữa là đặt cây xanh trong phòng kết hợp với tone màu vàng. Sử dụng hai màu tương phản cũng là điểm táo bạo của chủ nhân.

>>> Có thể bạn quan tâm: DANH SÁCH 50+ ĐỒ VẬT TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ ĐỘC ĐÁO

Thú vị hơn nữa với căn nhà trang trí theo tone màu của gỗ. Đây chính là lựa chọn tuyệt vời. Thay chiếc bàn gỗ đơn giản hình chữ nhật bình thường bằng một bàn gốc cây.

Nội thất Anh Quân sưu tầm và chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *