Hướng ngồi bàn làm việc cho nam mệnh Hỏa trong năm Kỷ Hợi

0 lượt xem Tư vấn bàn làm việc

Với người á đông, phong thủy là điều tác động rất nhiều đến tâm lý cũng nhưng ảnh hưởng đến cuộc sống. Đặc biệt, công việc lại tác động vô cùng lớn đến kinh tế của mỗi con người, do đó, phong thủy bàn làm việc ngày càng được quan tâm một cách cẩn trọng. Vì kiến thức phong thủy rất rộng lớn, mỗi bản mệnh sẽ kết hợp với năm đó khác nhau, do đó bài viết hôm nay chúng ta sẽ chỉ xét tới hướng ngồi làm việc của nam nhân mệnh Hỏa, đặc biệt trong năm Kỷ Hơi này.

Hướng ngồi bàn làm việc cho nam mệnh Hỏa trong năm Kỷ Hợi

Hướng ngồi bàn làm việc cho nam mệnh Hỏa trong năm Kỷ Hợi

Trước tiên, chúng ta hãy cùng xét tới nam nhân mệnh Hỏa nằm trong những độ tuổi nào từ 1940 đến 2000 nhé.

Những nam có năm sinh dưới đây là thuộc cung mệnh Hỏa

Sinh năm: 1946 (Bính Tuất), 1955 (Ất Mùi), 1964 (Giáp Thìn), 1973 (Quý Sửu), 1982 (Nhâm Tuất) , 1991 (Tân Mùi), 2000 (Canh Thìn)

Với những nam nhân cung mệnh Hỏa thường thích sống chủ động, do đó trong cách làm việc và hướng ngồi cũng sẽ tìm hiểu rất kỹ càng. Xét theo phong thủy thì người mệnh Hỏa nên chọn hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây. Đây là hướng nhìn.

 

Cùng với đó, nam nhân mệnh Hỏa trong năm Kỷ Hợi cũng cần phải chú đến những điểm phong thủy khi bố trí bàn làm việc tại nhà như sau:

  • Phía lưng có điểm tựa chắc chắn như ngồi xoay lưng vào tường hoặc vách ngăn. Nếu sau lưng có đường qua lại thì con đường thăng tiến sẽ không ổn định
  • Trước mặt hướng thoáng đãng như nhìn ra cửa sổ, khoảng trống rộng rãi. Điều này không chỉ đặc biệt tốt trong phong thủy mà còn giúp người ngồi làm việc có cảm giác dễ thở, thoải mái giúp làm tốt trong công việc. Cùng với đó, vận khí sẽ tốt rất dễ rộng mở trên con đường thăng quan tiến chức
  • Nên tránh chính diện có đặt vướng đồ vật hoặc cột trụ. Nếu bàn làm việc của nam nhân mệnh Hỏa trực diện có cột trụ thì vận khí sẽ bị chặn đứng, dễ phán đoán thiếu chính xác, mắc sai lầm.
  • Chỗ ngồi không nên quá gần cửa. Nam nhân mệnh Hỏa có chức vụ càng cao thì càng nên ngồi tránh xa cửa ra vào. Nơi đặt bàn làm việc không nên gần cửa ra vào thì hiệu suất làm việc sẽ thấp, không phát huy được năng lực làm việc. Cùng với đó, cửa ra vào là nơi ồn ào, đi lại của nhiều người, dễ gây phân tán, không tập trung cho người đang làm việc.
  • Đặc biệt dù có chọn được hướng tốt thì nam nhân mệnh Hỏa cũng cấm kỵ ngồi đối diện với của ra vào. Vị trí ngồi này vô cùng ảnh hưởng tới sức khỏe. Công việc cũng có thể gặp những tai ương. Nếu buộc phải ngồi như vậy thì nên đặt tấm vách ngăn ở giữa bàn làm việc và cửa ra vào để giảm bớt luồng khí xấu.
  • Tránh ngồi dưới dầm xà ngang, nên ngồi né ra để công việc được suôn sẻ hơn.
  • Tránh ngồi ở chỗ bị đường đi cắt vào, ngồi ở đó là vị trí không thuận lợi cho các mối quan hệ đồng nghiệp, dễ xảy ra mâu thuẫn

Nam nhân mệnh Hỏa trong năm Kỷ Hợi sẽ được tương trợ khá tốt vì năm kỷ hơi là thuộc mệnh mộc, mộc sinh hỏa là rất tốt. Nên đây có thể nói là năm làm ăn tốt cho người mệnh Hỏa nói chung và nam nhân mệnh hỏa nói riêng. Do đó, cũng là thời điểm để bạn thay đổi vị trí bàn làm việc phù hợp với mệnh hỏa của mình để có sự kết hợp giữa thiên thời địa lợi nhân hòa, sẽ tiếp tục phát triển mạnh nhé.

Hy vọng với những gì mà nội thất Anh Quân đã chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn nam mệnh Hỏa kích phát đường tài lộc trong năm 2019. Nếu các bạn vẫn chưa lựa chọn được mẫu bàn làm việc ưng ý thì hãy ghé qua shop nội thất Anh Quân để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *