[Xem ngay] Các mẫu bàn làm việc ở nhà gỗ tự nhiên đẹp độc đáo

Không gian làm việc của bạn cần một chiếc bàn làm việc phù hợp. Trên thị trường bàn làm việc hiện nay có rất nhiều chất liệu có thể sử dụng để thiết kế lên một chiếc bàn làm việc như sắt, gỗ công nghiệp, kính….

Với giá thành rẻ, gỗ công nghiệp ngày càng được ưa chuộng sử dụng. Nhưng bạn cũng đừng quên “tài năng” vốn có của gỗ tự nhiên. Đồ nội thất làm từ chất liệu tự nhiên sẽ giúp bạn giải phóng được nhiều năng lượng tự nhiên hơn. Và sự khác biết khi chọn lựa cho mình một chiếc bàn làm việc gỗ tự nhiên là suy nghĩ tạo bạo. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những kiểu dáng bàn làm việc gỗ tự nhiên nhé.

mẫu bàn làm việc ở nhà đẹp

Mẫu bàn làm việc ở nhà gỗ tự nhiên đẹp độc đáo

1. Bàn làm việc gỗ kiểu cổ điển

Đây là kiểu bàn truyền thống, phù hợp với khu vực làm việc thiết kế theo phong cách cổ điển. Bạn sẽ tạo được ấn tượng của bạn bè khi đến thăm quan phòng làm việc tại nhà của mình. Với một tủ hồ sơ và hai ngăn kéo phụ tiện lợi, bạn có thể cất giữ đồ đạc một cách tiện lợi. Loại bàn làm việc tại nhà này có thể được làm từ gỗ anh đào, gỗ phong, gỗ sồi hoặc gỗ óc chó.

2. Bàn làm việc cắt hình trái thận

bàn làm việc gỗ tự nhiên hình quả thận

Những đường uốn lượn mượt mà, bạn sẽ có thể đưa căn phòng làm việc của mình trở lại những năm 1960. Kiểu dáng này với mặt bàn được làm từ gỗ óc chó và chân bàn hình kẹp làm bằng sắt sơn tĩnh điện. Kết hợp với chiếc ghế làm bằng gỗ cùng chủng loại và có nét uống cong. Đó thực sự đem lại một luồng khí mới cho căn phòng làm việc tại nhà của bạn đó.

3. Bàn làm việc dáng hiện đại

bàn làm việc hiện đại

Kiểu bàn này bạn có thể quen với dáng bàn làm việc trưởng phòng, giám đốc nhưng được làm từ gỗ công nghiệp. Kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn rất sang trọng. Chất liệu làm lên chiếc bàn này có thể từ gỗ xoan đào, gỗ phong, gỗ óc chó

4. Bàn làm việc học sinh

bàn làm việc gỗ tự nhiên

Trở lại thời tươi trẻ ngày học sinh, bạn sẽ được ôn lại kỷ niệm với chiếc bàn học ngày bé ở nhà. Có dáng cao nhưng chiều ngang hẹp. Phù hợp với người sử dụng latop để làm việc. Bàn làm việc gỗ tự nhiên này làm từ gỗ xoan hoặc gỗ óc chó đều được.

5. Bàn làm việc có kệ sách

bàn kèm kệ sách

Với những người có nhiều tài liệu và làm việc bằng máy vi tính thì đây đúng là lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Một nơi để giữ cho sách và tài liệu luôn được gọn gàng. Công việc của bạn sẽ luôn thuận lợi với tất cả đồ đạc và tài liệu chỉ ở dưới hộc bàn hoặc trên kệ, ngay nơi bạn ngồi. Sản phẩm này có thể được làm từ gỗ phong, gỗ sồi, gỗ xoan đào.

6. Bàn làm việc kiểu tối giản

bàn làm việc gỗ tự nhiên

Đơn giản và thanh lịch là điều đầu tiên khi bạn nhìn thấy chiếc bàn này. Nổi bật ở đây là gỗ anh đào rắn chắc với điểm nhấn là ngăn kéo. Chiếc bàn sẽ trông tuyệt vời hơn với màu sắc phù hợp với căn phòng làm việc tại nhà của bạn.

Đừng bỏ quên gỗ tự nhiên khi nghĩ tới một nơi làm việc độc đáo tại nhà nhé. Hãy đến với nội thất anh Quân để lựa chọn các sản phẩm nội thất ưng ý bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *